bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Trào lưu chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng

Lượt xem: 111
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 12 lượt đánh giá )

Công thức để chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng được cô gái bày như sau: Lấy 3-5 lá bàng không quá già cũng không quá non đem rửa sạch và đun với một chút muối. Nước sôi khoảng 5 – 10 phút thì tắt bếp, lấy nước xông vùng kín. Khi nước ấm hơn, chị em có thể dùng để rửa. Trường hợp bệnh nặng, chị em dùng si-lanh thụt vào trong âm đạo vài lần.viem phu khoa

Sau 3-5 ngày thực hiện, bệnh viêm nhiễm sẽ khỏi, nếu bệnh nhẹ có hiệu quả ngay ngày đầu tiên.
Tài khoản T.N.YH chia sẻ trên mạng xã hội rằng: Lá bàng chữa viêm nhiễm phụ khoa cực kỳ nhạy, nặng cỡ mấy cũng khỏi  
Ngoài ra, cô gái còn khẳng định trong lá bàng chứa chất kháng sinh cực tốt và hiệu quả. “Nước lá bàng chữa được bệnh viêm họng bằng cách đun như trên và để xúc miệng hoặc nhỏ mũi hàng ngày, có thể dùng cho trẻ em”.
Ngay sau khi đăng tải, công thức dùng lá bàng chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Nhiều người rất tin vào việc trị viêm phụ khoa bằng lá bàng và chắc chắn rằng bệnh sẽ nhanh chóng khỏi.
Tuy nhiên, một số người nghi ngờ về hiệu quả của việc sử dụng loại “thuốc đông y” này. Thành viên Ngọc Anh nói: “Trước kia, tôi nghe người ta nói dùng nước lá trầu không đun sôi rồi rửa vùng kín có thể chữa viêm nấm âm đạo. Sau đó, tôi bày cách cho chị họ dùng thử. Ngờ đâu, chị ấy mắc bệnh nặng hơn, phải đi khám phụ khoa và điều trị gần nửa năm. Do đó, chị em không nên tin vào công thức sử dụng nước lá bàng đun sôi, cẩn thận rước bệnh vào thân”.
Bạn Thanh Loan cho rằng, thay vì ngồi nhà và tin vào việc chữa bệnh phụ khoa bằng lá bàng, chị em hãy đến phòng khám Thành đức để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh. Sau đó, họ kê đơn thuốc và thực hiện theo đúng lời bác sĩ dặn. Như vậy, bệnh sẽ được trị khỏi dứt điểm.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tiêm thuốc tránh thai có hại không?
Tiêm thuốc tránh thai có...
Tiêm thuốc tránh thai có ảnh hưởng như thế nào? Tiêm thuốc tránh thai...