Cách đơn giản để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Lượt xem: 2676

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong không chỉ là vấn đề được các chị em quan tâm mà còn là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu. Các nhà khoa học đã chỉ ra sau khi quan hệ xong ở nữ giới sẽ có những thay đổi rõ rệt và rất dễ nhận biết. Bạn có thể dễ dàng nhận biết điều đó qua những dấu hiệu có trong bài viết sau đây.

Cách đơn giản để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Cơ thể tỏa ra mùi hương thu hút phái mạnh

Các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu và chỉ ra rằng sau khi quan hệ xong cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra một mùi hương đặc biệt thu hút mạnh mẽ phái mạnh có tên khoa học là Pheromones. Mùi hương Pheromones này không những thu hút nam giới mà còn khiến phụ nữ trở nên vui vẻ, gợi cảm hơn rất nhiều. Khi cuộc vui càng viên mãn thì hương thơm này càng cuốn hút.

Da mặt hồng hào

Một dấu hiệu rất dễ để nhận biết cô gái vừa mới có một cuộc vui viên mãn đó là khuôn mặt rất hồng hào. Bởi vì sau khi quan hệ, các cơ giãn ra, máu được lưu thông mạnh mẽ đến tất cả các vùng của cơ thể đặc biệt là khuôn mặt. Khuôn mặt của chị em phụ nữ sẽ hồng hào và rất cuốn hút.

Khuôn mặt hồng hào sau quan hệ còn cho thấy người phụ nữ đó có sức khỏe sinh sản rất tốt, khả năng thụ thai cực kỳ tốt.

Tinh thần vui vẻ

Khi quan hệ tình dục, đặc biệt khi được “lên đỉnh” não bộ của người phụ nữ sẽ tiết ra hai hormone hạnh phúc đó là Endorphin và Setoronin. Những hormone này giúp điều chỉnh tâm trạng, loại bỏ những kích thích tiêu cực, cơ thể được nhẹ nhàng và hưng phấn. Chính vì vậy sau khi quan hệ xong những hormone hạnh phúc này sẽ làm cho tâm trạng và tinh thần của người phụ nữ được thoải mái và vui vẻ.

Ngủ nhiều

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng phụ nữ ngủ rất nhiều sau khi quan hệ tình dục xong đó là sau khi quan hệ cơ thể người phụ nữ tiết ra hormone Prolactin có tác dụng kích thích gây buồn ngủ. Sau khi quan hệ lượng hormone này sẽ được tiết ra tăng thêm 30% so với thông thường và vào chiều ngày tiếp theo lượng hormone này còn tiết ra mạnh mẽ hơn.

Giảm ham muốn tình dục

Sau khi quan hệ xong, âm đạo của phụ nữ bị khô, không đủ chất nhờn, các cơ khó thực hiện co bóp, ham muốn tình dục sẽ suy giảm một cách rõ rệt. Vì cơ thể người phụ nữ cần có một thời gian để hồi phục sau lại. Thông thường sau khoảng thời gian 6 tiếng cơ thể của người phụ nữ hồi phục, những ham muốn quan hệ tình dục sẽ quay trở lại. Khi người phụ nữ của bạn có thái độ lạnh nhạt bất thường thì nam giới phải lưu ý nhé.

Dáng đi thay đổi

Nam giới có thể nhìn vào dáng đi của phụ nữ để nhận biết người đó có vừa trải qua một cuộc ân ái hay không. Họ có thể di chuyển với dáng đi “hai hàng”, các bước chân dài hơn và đánh mạnh vùng chậu. Nguyên nhân là do khi quan hệ tình dục vùng chậu có những thay đổi rõ rệt và đặc biệt khi quan hệ với tần số lớn thì biểu hiện dáng đi khác lạ càng rõ ràng hơn.

Quần lót nhiều chất nhờn

Sau khi quan hệ xong, quần lót sẽ có một lớp chất nhờn màu trắng đục. Trước khi bước vào cuộc vui chính thức thường các cặp đôi sẽ có màn dạo đầu để âm đạo tiết dịch bôi trơn tạo điều kiện cho dương vật đi vào dễ dàng. Và hoạt động này không thể tránh khỏi sẽ lưu lại lớp dịch tại quần lót. Dịch này sẽ không biết mất mà sẽ lưu lại ở đáy quần lót.

Trên đây là những cách đơn giản để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong. Những cách trên chỉ mang tính tương đối, không phải tất cả những người phụ nữ mới quan hệ xong đều có những dấu hiệu trên. Nam giới không nên chỉ nhìn những dấu hiệu bên ngoài này để cho rằng vợ mình có quan hệ ngoài luồng bên ngoài.

Đánh giá: 
Cách đơn giản để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  41 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?