Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay

Lượt xem: 5166

Khám phụ khoa là vấn để cần thiết mà các bác sĩ thường khuyển cáo chị em nên làm. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không biết nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt và an toàn, đặc biệt là với những chị em lần đầu mới đi khám phụ khoa. Để chị em có thêm thông tin trong việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín, các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh xin có những chia sẻ cụ thể về vấn đề “Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cơ sở khám phụ khoa tốt phải đáp ứng những nhu cầu như thế nào?

Một cơ sở khám phụ khoa uy tín và an toàn phải đảm bảo đầy đủ những yếu cầu sau đây:

Cơ sở vật chất đầy đủ, các phòng khám đủ tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân

Thiết bị phục vụ việc khám chữa hiện đại, đầy đủ, được kiểm nghiệm và cấp giấy phép sử dụng

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm dày dặn

Quy trình khám chữa và điều trị bệnh khoa học, nhanh gọn, đảm bảo tính an toàn và vệ sinh cho người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa tuân thủ theo giá niêm yết của nhà nước.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh- Địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho các chị em tham khảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em trong việc thăm khám phụ khoa. Đặc biệt, với những chị em mới lần đầu đi thăm khám phụ khoa, phòng khám luôn tạo mọi điều kiện để chị em nắm bắt được các thông tin về việc thăm khám phụ khoa một cách nhanh nhất, đồng thời không khỏi bỡ ngỡ khi thăm khám.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh áp dụng quy trình thăm khám phụ khoa gồm các bước như sau:

Bước 1: Khám bên ngoài vùng kín

Bác sĩ có thể dùng tay để kiểm tra các nếp gấp âm hộ, âm đạo của bạn. Mục đích của việc kiểm tra ngoài vùng kín này nhằm phát hiện xem bạn có các dấu hiệu của bệnh u nang, mụn cóc sinh dục hoặc các triệu chứng của bệnh phụ khoa.

Bước 2: Khám bằng phễu soi mỏ vịt

Sau bước 1, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ khám chuyên khoa có hình mỏ vịt. Sau đó, nhẹ nhàng đưa mỏ vịt đã được bôi trơn vào âm đạo. Dụng cụ giống mỏ vịt này sẽ giúp bác sĩ tách các “ngóc ngách” của âm đạo để xem xét.

Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng không hề gây đau đớn gì cho bạn. Trong bước này, bác sĩ sẽ lấy một mẫu nhỏ các tế bào ở cổ tử cung để làm xét nghiệm nhằm tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung cho bạn. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ lấy một chút dịch nhầy chảy ra ở cổ tử cung của bạn để chẩn đoán xem bạn có mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay không.

Bước 3: Kiểm tra bằng 2 tay

Dùng một ngón tay đã được đeo găng bôi trơn vào âm đạo của bạn nhằm mục đích:

Kích thước, hình dạng và vị trí tử cung

Tình trạng ống dẫn trứng

Có tình trạng bất thường gì ở tử cung hay không

Bước 4: Kiểm tra trực tràng

Bác sĩ sẽ đặt một ngón tay đã đeo găng vào trực tràng của bạn. Hành động này sẽ giúp kiểm tra các cơ bắp giữa âm đạo và hậu môn của bạn. Ngoài ra, việc này cũng có thể giúp kiểm tra khối u phía sau tử cung, trên ngóc ngách dưới của âm đạo.

Đây là quy trình thăm khám phụ khoa của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Trong quá trình thăm khám, nếu phát hiện bất cứ vấn đề bệnh lý nào, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn. Hiện tại, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cũng đã áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh phụ khoa hiện đại, hiệu quả và an toàn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng như:

Kỹ thuật oxy xanh của Đức dùng trong điều trị viêm âm đạo

Kỹ thuật VIBA OKW điều trị viêm cổ tử cung

Liệu pháp tổng hợp chữa viêm phụ khoa

Kỹ thuật DAO LEEP chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khám phụ khoa là việc cần thiết phải làm ở những chị em từ 15 tuổi trở lên. Cứ 6- 1 năm chị em cần phải thăm khám phụ khoa một lần nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý để kịp thời có biện pháp điều trị. Thăm khám phụ khoa định kỳ cũng là cách để chị em giữ gìn sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tại Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, những thắc mắc liên quan đến vấn đề “Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay”, bạn liên hệ số máy 0394 976 999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  603 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?