Địa chỉ tư vấn phụ khoa miễn phí tốt nhất chị em cần biết

Lượt xem: 3840

Khám phụ khoa định kỳ và khám phụ khoa khi thấy có những biểu hiện bất thường là điều cần thiết mà chị em phụ nữ nên làm. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều chị em có nhu cầu tư vấn phụ khoa miễn phí nhưng lại không biết địa chỉ. Vậy, địa chỉ tư vấn phụ khoa miễn phí là ở đâu? Chị em có thể tham khảo những thồng tin trong bài viết dưới đây.

Hỏi

Em đang mang được 6 tuần, lại không phải đi làm nên có nhiều thời giam ở nhà nội trợ và tìm hiểu các kiến thức sinh sản. Em đọc nhiều tài liệu thì thấy “Bệnh phụ khoa rất dễ xảy ra ở phụ nữ mang thai” nên rất lo lắng và muốn tìm một cơ sở y tế uy tín tư vấn sức khỏe phụ khoa miễn phí nhằm phòng tránh bệnh ngay từ bây giờ. Mong bác sĩ của phòng khám cho em biết “Địa chỉ tư vấn phụ khoa miễn phí nào uy tín?”. Em xin chân thành cảm ơn!

M.Đ (Hà Nội)

Trả lời

Bạn Đ thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi về cho phòng khám. Trường hợp hỏi tư vấn phụ khoa miễn phí như bạn không có nhiều mặc dù đây là vấn đề rất quan trọng. Bác sĩ của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Địa chỉ tư vấn về bệnh phụ khoa miễn phí tốt nhất chị em cần biết

Thông thường, việc tư vấn phụ khoa chỉ đi kèm với dịch vụ khám chữa mà bệnh nhân đăng ký. Vậy nên, có rất ít cơ sở y tế có dịch vụ “Tư vấn phụ khoa miễn phí”. Cũng chính vì lý do này mà những thắc mắc liên quan đến “tư vấn sức khỏe phụ khoa” miễn phí không được các chị em đề cập đến. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cùng với sự hiện đại của ngành y khoa thì các dịch vụ y tế cũng ngày càng đa dạng hơn nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa của bệnh nhân, đảm bảo yếu tố sức khỏe của người bệnh được đặt lên hàng đầu nên một số “Địa chỉ tư vấn phụ khoa miễn phí” đã xuất hiện.

Mặc dù là “tư vấn phụ khoa miễn phí” nhưng các cơ sở y tế này vẫn phải đảm bảo các yếu tố sau:

Cơ sở y tế đó phải được cấp giấy phép hoạt động của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Người tư vấn phải có kiến thức chuyên môn, hiểu biết rộng rãi và cũng được cấp chứng chỉ hành nghề y

Kiến thức phụ khoa tư vấn phải có căn cứ khoa học, được các tài liệu y khoa công nhận

Thái độ tư vấn nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo, tránh trường hợp tư vấn sơ sài hoặc không tìm hiểu rõ thắc mắc của bệnh nhân dẫn đến việc tư vấn sai và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tư vấn phụ khoa miễn phí tốt nhất tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Không chỉ là một địa chỉ khám chữa phụ khoa uy tín mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em trong vấn đề tư vấn khám phụ khoa và chữa bệnh phụ khoa miễn phí. Thực tế, có rất nhiều chị em không mắc bệnh phụ khoa nhưng vẫn gọi điện đến số máy của phòng khám hoặc đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tư vấn phụ khoa. Các vấn đề phụ khoa mà nhiều chị em thắc mắc thường là: Các bệnh liên quan đến khí hư, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, viêm nhiễm vùng kín, sảy thai, phá thai...

Đội ngũ các chuyên gia của phòng khám luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỏi đáp về bệnh phụ khoa của chị em trong mọi hoàn cành, thêm vào đó bác sĩ cũng luôn đưa ra những lời khuyên hợp lý giúp chị em phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa một cách hiệu quả nhất.

Tư vấn phụ khoa

Hình thức tư vấn phụ khoa miễn phí tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Do đặc thù công việc, hoàn cảnh của mỗi người mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã hỗ trợ chị em nhiều cách để được tư vấn phụ khoa, giúp chị em có một sức khỏe tốt nhất. Tư vấn phụ khoa miễn phí tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh diễn ra theo các hình thức sau:

Tư vấn phụ khoa qua điện thoại: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của phòng khám để được các chuyên gia tư vấn miễn phí (0394 976 999)

Tư vấn phụ khoa trực tuyếnTư vấn phụ khoa online trên website chính của phòng khám hoặc gửi mail cho bác sĩ chuyên khoa để nhận được phản hồi chính xác nhất.

Đến trực tiếp phòng khám để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể

Phòng khám luôn tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tối đa để chị em ai cũng có những kiến thức nhất định về các bệnh phụ khoa và sức khỏe sinh sản.

Bạn Đ thân mến! Chắc chắn những giải đáp trên đã giúp bạn có câu trả lời cho băn khoăn của mình. Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Đánh giá: 
Địa chỉ tư vấn phụ khoa miễn phí tốt nhất chị em cần biết
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  554 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?