Vá màng trinh ở đâu an toàn, uy tín và kín đáo?

Lượt xem: 18717

Vá "cái ngàn vàng” đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thực tế cũng cho thấy, tỉ lệ nữ giới tìm đến các phòng khám tư hay bệnh viện nhà nước để thực hiện thủ thuật “vá màng trinh” cũng tăng cao. Điều này cho thấy, chữ “trinh tiết” trong quan niệm của người Việt vẫn còn rất nặng nề. Mong muốn vá màng trinh để “còn nguyên vẹn” khi về nhà chồng là mong muốn chính đáng của nhiều chị em đã “chót lỡ dại trao đi cái ngàn vàng”. Thế nhưng, vá màng trinh ở đâu an toàn, uy tín và kín đáo để không xảy ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn là vấn đề không hề đơn giản

Hỏi

Em đang chuẩn bị kết hôn, ông xã tương lai của em là người khá cẩn thận và chu đáo. Chính vì thế, trong suốt quá trình yêu nhau, chúng em chưa một lần “vượt rào” vì nguyên nhân ông xã muốn giữ cho em đến đêm tân hôn. Cũng chính vì chuyện này mà em không dám can đảm để kể cho chồng tương lai nghe về quá khứ đã từng sống chung với người yêu cũ. Giờ chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là chúng em làm lễ kết hôn mà em thì vẫn đang trong tình trạng “không nguyên vẹn”. Em rất muốn tìm một địa chỉ vá màng trinh uy tín để “chiều lòng chồng” cho êm đẹp. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em “Vá màng trinh ở đâu an toàn, uy tín và kín đáo”. Em xin chân thành cảm ơn!

M.T.H (Tuyên Quang)

Trả lời

Bạn H thân mến!

Chúng tôi hiểu được nỗi lòng của bạn, cũng có rất nhiều bạn nữ gửi câu hỏi về cho phòng khám với nội dung tương tự. Tất cả đều mong muốn được bác sĩ “tư vấn kín” nhằm đảm bảo an toàn cho đến “phút chót” mà không ai có thể biết được. Bạn cũng là một trường hợp không ngoại lệ, các chuyên gia của phòng khám xin chia sẻ cùng bạn như sau:

Vá màng trinh là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng nhưng lại đòi hỏi tay nghề khá cao của bác sĩ vì nếu không thực sự có chuyên môn sâu thì sau vá màng trinh bệnh nhân có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Gặp “tai nạn” vì “lỗi kỹ thuật”: Nếu tay nghề của bác sĩ non kém hoặc bạn vá màng trinh tại những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì có thể phải chịu những biến chứng như màng trinh không liền gây chảy máu, vá kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây ứ dịch, đau bụng dữ dội... thậm chí có những trường hợp còn bị thủng trực tràng, rò trực tràng, viêm nhiễm vùng kín...

Tai biến sau phẫu thuật: Những tai biến có thể xảy ra như chảy máu vùng kín, băng huyết, nhiễm trùng... rất nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Chính vì những nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm từ việc vá màng trinh mà bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm thủ thuật vá màng trinh. Nếu đã quyết định thì tham khảo địa chỉ vá màng trinh uy tín để thực hiện.

Vá màng trinh ở đâu?

 

Vá màng trinh ở đâu an toàn và uy tín?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã thực hiện thủ thuật vá màng trinh cho nhiều chị em có nhu cầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và đều cho kết quả tốt, không biến chứng.

Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Xâm lấn tối thiểu tới vùng cần làm thủ thuật nên không gây tổn thương rộng, không có sẹo, vết thương mau lành.

Thời gian thực hiện rất nhanh (chỉ khoảng 15 phút), đảm bảo không đau, không gây sợ hãi cho người bệnh

Đảm bảo mỹ quan vùng kín, tạo hình màng trinh giả một cách thật nhất, không cần cắt chỉ sau tiểu phẫu

Bệnh nhân có thể ra về ngay sau tiểu phẫu mà không cần nằm viện

Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có biến chứng xảy ra.

Hiện tại, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vá màng trinh của phòng khám nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân và là sự lựa chọn của nhiều chị em có nhu cầu.

Vá màng trinh tuy đơn giản nhưng lại có thể xảy ra những biến chứng rất nguy hiểm. Chính vì thế bạn cần có sự lựa chọn và tham khảo địa điểm vá màng trinh an toàn, uy tín để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình. Hơn nữa, màng trinh không thể đánh giá được phẩm hạnh của một người con gái nên đừng vì quá nặng nề tư tưởng truyền thống mà đánh đổi cả sức khỏe của mình.

Đánh giá: 
Vá màng trinh ở đâu an toàn, uy tín và kín đáo?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  452 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?