6 bước của quy trình vá màng trinh

Lượt xem: 15126

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một ngày nào đó bạn chợt nhìn thấy những tiêu đề quảng cáo vá màng trinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các cơ sở y tế tư nhân. Chuyện “trinh tiết” là vấn đề muôn thuở mà chưa bao giờ có hồi kết. Kể cả ngày nay trong xã hội hiện đại thì chuyện “trinh tiết” của người con gái vẫn được đưa ra làm “thước đo chuẩn mực” để đánh giá phẩm hạnh. Vì lý do này mà nhiều chị em lỡ mất “cái ngàn vàng” phải tìm mọi cách “khâu vá lại như mới” để tự tin bước về nhà chồng mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì. Cụm từ “Quy trình vá màng trinh an toàn và nhanh nhất” hay “vá màng trinh ở đâu an toàn?”... trở thành những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Màng trinh chỉ là một lớp màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo cho nên đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường. Thời gian vá lại màng trinh nhanh nhất thì khoảng 15 phút, còn nếu lâu thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương màng trinh của các chị em”.

Quy trình vá màng trinh an toàn và nhanh nhất

 

Quy trình vá màng trinh thường diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám vùng kín xem có phát hiện dị dạng, vấn đề bất thường hay bệnh viêm nhiễm phụ khoa gì không

Bước 2: Vệ sinh vùng kín bằng dung dịch sát khuẩn

Bước 3: Định vị vị trí màng trinh bị rách để thực hiện tiểu phẫu một cách chính xác nhất và có hiệu quả.

Bước 4: Dùng thuốc gây tê vùng cần làm tiểu phẫu với mục đích giảm được sự đau đớn cho bệnh nhân và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Bước 5: Tiến hành tiểu phẫu “vá màng trinh bị rách”, thông thường nhất là dùng kéo làm gọn vết rách sau đó dùng chỉ khâu lại. Bác sĩ sẽ chừa lại một lỗ nhỏ ở lớp màng trinh và nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Bước 6: Hoàn tất quá trình vá màng trinh, bôi thuốc sát khuẩn lần nữa và vệ sinh lại vùng kín cho bệnh nhân.

Đây là phương pháp vá màng trinh truyền thống hay được áp dụng tại nhiều phòng khám. Tuy nhiên, nếu tay nghề bác sĩ kém cộng thêm với kỹ thuật thủ công có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau vá màng trinh như:

Nhiễm trùng chỗ vá, chỗ vá sưng tấy, đau và chảy mủ do việc “cắt xén” không hợp lý hoặc dụng cụ y tế không được tiệt trùng.

Chảy máu chỗ vá không dừng lại được. Nếu không được kiểm soát kịp thời, người bệnh có thể bị mất máu gây nguy hiểm đến tính mạng

Có thể dẫn đến thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo...

Biến chứng nặng nhất mà vá màng trinh có thể gây ra đó chính là dẫn đến vô sinh ở nữ.

Vá màng trinh bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến

Hiện nay, có phương pháp vá màng trinh không để lại sẹo và không gây đau đớn cho người bệnh đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Vá màng trinh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là cách an toàn, cho hiệu quả cao và rất ít biến chứng. Tất các các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu của Hàn Quốc. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã áp dụng quy trình vá màng trinh an toàn và nhanh nhất bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc cho rất nhiều bệnh nhân nữ. Kết quả thành công vượt ngoài sự mong đợi của bác sĩ và bệnh nhân. Tất cả bệnh nhân nữ sau vá trinh tại phòng khám đều không xảy ra biến chứng, chỗ vá không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì và đặc biệt do không phải tháo chỉ nên tránh được hoàn toàn nguy cơ viêm nhiễm có thể gặp phải.

Vá màng trinh

 

Những điều cần chú ý trước khi vá màng trinh

Một số điều lưu ý mà bạn cần biết khi vá màng trinh đó là:

Tránh vào ngày kinh nguyệt, tốt nhất là sau chu kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày

Sau khi vá thì khoảng 1 tháng sau mới nên quan hệ lại. Lần đầu quan hệ sau khi vá lại màng trinh sẽ đau hơn những lần quan hệ trước đó

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn theo sự chỉ định của bác sĩ cho đến khi vết thương lành lại hoàn toàn

Tránh vận động hoặc di chuyển mạnh, cũng như tránh làm các việc nặng nhọc.

Màng trinh không hẳn là thước đo chuẩn mực để đánh giá phẩm hạnh, nhân cách của người phụ nữ. Vì thế, nếu chị em nào lỡ “mất đi cái ngàn vàng” vì nhiều lý do khác nhau cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi tìm đến các “địa điểm vá màng trinh” vì biến chứng sau vá màng trinh có thể xảy ra và rất nguy hiểm. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề “Quy trình vá màng trinh an toàn và nhanh nhất” bạn liên hệ số máy 0394 976 999 để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
6 bước của quy trình vá màng trinh
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  171 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?