Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tốt nhất?

Lượt xem: 18975

Hiện nay, vá màng trinh đã không còn là khái niệm xa lạ với chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em sau khi lầm lỡ đã tìm đến các dịch vụ vá màng trinh để tìm lại “cái ngàn vàng” trước khi kết hôn hoặc để hâm nóng chuyện phòng the. Tuy nhiên, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tốt, an toàn nhất lại luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của hầu hết chị em. Các chuyên gia từ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ giúp chị em giải đáp thắc qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một thủ thuật giúp tái tạo lại màng trinh đã bị rách, thông qua phẫu thuật chỉnh hình ngoại khoa. Ngày nay, phẫu thuật vá màng trinh được thực hiện rất nhanh và đơn giản. Chỉ sau 15-20 phút là đã có màng trinh mới như ban đầu, đem lại sự tự tin cho chị em trong cuộc sống và hôn nhân.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

 

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ từ phòng khám Hưng Thịnh, chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể.

Các yếu tố để xác định vá màng trinh giá bao nhiêu:

Địa chỉ thực hiện vá màng trinh

Có rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật vá màng trinh. Một cơ sở tốt với đội ngũ bác sĩ, nhân viên có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn kết quả tốt. Bạn nên chọn những cơ sở có uy tín, đảm bảo chất lượng để phẫu thuật an toàn và tốt nhất.

Cơ địa mỗi người

Các yếu tố cơ địa, độ tuổi quan hệ tình dục, nguyên nhân rách màng trinh của mỗi người khác nhau, dẫn đến chi phí vá màng trinh của mỗi người cũng khác nhau. Tuổi tác cũng là một yếu tố quan trọng trong việc vá màng trinh. Phụ nữ trẻ tuổi có khả năng phục hồi màng trinh cao hơn nên cách thực hiện vá màng trinh cũng đơn giản và nhanh hơn.

Mức độ tổn thương

Tùy theo mức độ, tần suất quan hệ và mức độ tổn thương vùng kín, hiện trạng rộng hay hẹp của vùng kín để đưa ra các phương pháp vá màng trinh và chi phí. Những người mới quan hệ  một lần hoặc quan hệ ít sẽ dễ dàng thực hiện và chi phí thấp hơn.

Phương pháp thực hiện

Mỗi phương pháp vá màng trinh đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với các đối tượng và tình trạng khác nhau, do vậy quy trình thực hiện và chi phí cũng khác nhau. Phẫu thuật vá màng trinh hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn hoặc chỉ định từ bác sĩ.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền tốt nhất

Kiểm tra các bệnh phụ khoa

Nếu chị em có đang có các vấn đề phụ khoa, viêm nhiễm vùng kín như viêm âm đạo, viêm phụ khoa thì không thể thực hiện phẫu thuật vá màng trinh. Các bác sĩ sẽ tiến hành chữa chị dứt điểm các bệnh phụ khoa rồi mới tiến hành vá màng trinh. Chính vì vậy, chi phí vá màng trinh sẽ tăng lên tùy thuộc vào từng bệnh.

Quy trình khám bệnh

Mỗi bệnh nhân khi vá màng trinh sẽ được tiến hành kiểm tra trước phẫu thuật để xác định mức độ, tình trạng vùng kín để đưa ra phương pháp thực hiện thích hợp. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tái khám để kiểm tra mức độ hồi phục của màng trinh. Vì vậy, chi phí vá màng trinh sẽ bao gồm cả chi phí kiểm tra, chi phí phẫu thuật và chi phí tái khám.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền tốt nhất?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một cơ sở uy tín và chất lượng trong việc vá màng trinh ở phụ nữ. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện vá màng trinh nhanh chóng, an toàn và có chi phí hợp lý nhất.

Phẫu thuật vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên cũng có thể sẽ xảy ra một số biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, mỗi chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm phẫu thuật vá màng trinh. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, màng trinh đã không hẳn là thước đo để đánh giá nhân cách của người phụ nữ. Mọi thắc mắc về “Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tốt nhất?”, bạn có thể liên hệ đến số máy 0394 976 999 để được các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tốt nhất?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  164 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?